CCTV System

ระบบกล้องวงจนปิด (CCTV ) เป็นการส่งสัญญาณภาพ จากกล้องวงจรปิด ที่ได้ติดตั้งตามที่ต่างๆ มายังส่วนรับภาพ/ดูภาพ ซึ่งเรียกว่า จอภาพ ( Monitor ) โดยทั่วไปจะติดตั้งอยู่คนละที่กับกล้อง เช่นที่ห้องควบคุม ห้องเซอร์เวอร์ ป้อนยาม ฝ่ายบุลคล.

Artist's interpretation of article headline

FIBER TO HOME

บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณไฟเบอร์ ออฟติก ที่รองรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต ตอบสนองได้ทุกความต้องการ วันนี้เราพร้อมแล้ว สำหรับการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของพัทยา และพื้นที่ใกล้เคียง ติดตั้งรวดเร็ว ด้วยทีมช่างที่ชำนาญ เชิญสัมผัสกับบริการในระดับฟรีเมียมได้แล้ววันนี้

Artist's interpretation of article headline

WiFi Hotspot

บริการ WiFi Hotspot ของ TMN WiFi กับพื้นที่ของการวางอุปกรณ์การส่งสัญญาณ ที่ขยายอย่างต่อเนื่องสามารถใช้กับทุกพื้นที่ของสัญญาณ TMN WiFi สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งสามารถทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางเคาร์เตอร์เซอร์วิส หรือ 7-Eleven ได้แล้ววันนี้ ด้วย ราคาเบาๆ เพียง 350 บาท ใช้ได้ไม่จำกัดชั่วโมง อายุการใช้งานนาน 30 วัน.

Artist's interpretation of article headline

EOC Internet

ระบบการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ด้วยสายสัญญาณเคเบิลทีวี รองรับความเร็วตั้งแต่ 15Mbps ถึง50Mbpsพร้อมให้บริการแก่กลุ่มสมาชิกที่ต้องการวาง ระบบอินเตอร์เน็ตภายในห้องพักที่ต้องการใช้งานกับอุปกรณ์หลายๆตัว ซึ่งรองรับทั้งการเชื่อมต่อผ่านสาย LAN หรือเชื่อมด้วย WiFi.

Artist's interpretation of article headline

ความรู้เกี่ยวกับระบบกลัองวงจรปิด

ระบบโทรทัศน์วงจรปิด ( CCTV System) เป็นการส่งสัญญาณภาพ จากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ที่ได้ติดตั้งตามที่ต่างๆ มายังส่วนรับภาพ/ดูภาพ ซึ่งเรียกว่า จอภาพ ( Monitor ) โดยทั่วไปจะติดตั้งอยู่คนละที่กับกล้อง เช่นที่ห้องควบคุม เป็นต้น

อุปกรณ์ที่ใช้ในระบบโทรทัศน์วงจรปิด

1. กล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV Camera)

2. เลนส์ (CCTV Lenses)

3. เครื่องเลือก / สลับภาพ (Video Switcher) และเครื่องผสม / รวมภาพ (Multiple Screen Displays)

4. จอภาพ (Video Monitor)

5. เครื่องบันทึกภาพ (Video Recorder)

6. อุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบโทรทัศน์วงจรปิด(Related Accessories for more efficiency CCTV System) - กล่องหุ้มกล้อง (Camera Housing) - ฐานกล้องปรับทิศทางได้ (Pan & Tilt units) - อุปกรณอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

7. ระบบการควบคุม (Control System)

8. อุปกรณ์อื่น ๆ ที่นำเข้าใช้เกี่ยวข้องกับระบบโทรทัศน์วงจรปิด

ประโยชน์ การใช้งาน ระบบโทรทัศน์วงจรปิด

ในด้านการรักษาความปลอดภัย ของบุคคลและสถานที่ ในการตรวจสอบการทำงาน ของเครื่องจักร

ในโรงงานอุตสาหะกรรมขนาดใหญ่ ที่ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ หรือการทำงานของพนักงาน ใช้งานร่วมกับระบบควบคุมอาคารอัตโนมัติ เช่น ตรวจสอบจำนวนคนเพื่อการเปิด-ปิด เครื่องปรับอากาศ ฯ ใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการจราจร เช่น ตรวจสอบปริมาณรถยนต์ ฯ

โทรทัศน์วงจรปิด ส่วนมากที่ใช้งานในปัจจุบันนี้มี ๒ ลักษณะ คือ :

1. ติดตั้งตายตัว (Fixed Camera)

2. สามารถหมุนปรับทิศทางได้ (Moving Camera)

ติดตั้งตายตัว หรือ กล้องติดอยู่กับที่ (Fixed Camera)

หมายถึงตัวกล้องจะติดตั้งอยู่บนขากล้องหรืออื่นๆ ซึ่งไม่สามารถจะขยับ หรือหมุนเปลี่ยนทิศทางในการดูได้ ถ้าต้องการหมุนหรือเปลี่ยนทิศทาง ก็จะต้องถอดตัวกล้องแยกออกจากขากล้อง จึงจะเปลี่ยนตำแหน่งได้. สามารถหมุนปรับทิศทางได้ (Moving Camera)

เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ระบบโทรทัศน์วงจรปิด จึงได้มีการเพิ่มอุปกรณ์ประกอบเข้าไป คือ ฐานกล้องหมุนปรับทิศได้ สามารถที่จะปรับให้หมุนซ้าย / ขวา ก้ม-เงย ได้ ( Pan and Tilt unit ) และอาจจะมีอุปกรณ์อื่น เพิ่มอีก เช่น เลนส์ปรับขนาดภาพได้ (Zoom Lens) และ เครื่องหุ้มกล้อง (Camera Housing) เป็นต้น

Welcome to our tmninternet website

image here

บริษัท ซุปเปอร์ ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จำกัด 46/20 หมู่ 4 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 โทร : 038-249 734 , 038-072 556 www.tmninternet.com / info@tmninternet.com / Line Service : ittmn.